ตั้งครรภ์ 5 เดือนพอดีวันนี้

มีอาการตกขาวออกมาเป็นสีชมพู แบบนี้เกิดจากอะไรคะ กำลังว่าจะไปหาหมอ กังวลมาก

ตั้งครรภ์ 5 เดือนพอดีวันนี้
1 Trả lời

เบื้องต้นอาการตกขาวสีชมพูนั้น ถือว่าเป็นตกขาวที่ผิดปกติครับ เกิดได้หลายสาเหตุ เช่น อาจมีเลือดปนออกมากับตกขาวทำให้มีสีชมพู หรือว่าอาจเกิดจากการติดเชื้อ เช่น เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย แนะนำว่าต้องไปพบแพทย์เพื่อทำการซักประวัติและตรวจร่างกาย จึงจะสามารถวินิฉัยได้ถูกต้องครับ