มีอาการคันบริเวณช่องคลอด

มีอาการคันบริเวณช่องคลอดค่ะ ไม่ได้คันข้างในแต่คันข้างนอก ใกล้ๆบริเวณก้น แต่ตกขาวไม่มีกลิ่นค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวไม่เป็นอันตรายค่ะปกติ เราก็เป็น เรื่องคันรักษาความสะอาดค่ะแต่ถ้าไม่ดีขึ้นหาคุณหมอน่ะค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ