ปรึกษาหน่อยค่ะ

มีอะไรกับแฟนวันที่20ประมาณ02:00 แต่ลืมกินยาคุมวันที่21 แล้วมากินควบ2เม็ดวันที่22ประมาณ18:00 ซึ่งวันที่23คือรอบตกไข่ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ปล.ก่อนหน้านี้กินยาคุมทุกวันเวลา21:00 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ

เราลืมกิน5วัน เลยหยุดกิน ปล่อยมีน้อง ก็ติดเลย ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าแข็งแรงก็เป็นไปได้ บอกไม่ได้ว่าจะท้องรึไม่ท้อง ต้องรอ ตรวจอย่างเดียวเลยค่ะ น้ำเชื้อผช อยู่ได้หลายวันนะคะ ถ้าปจดเคลื่อน ก็ตรวจเลยค่ะ แต่ถ้าเคลียด ปจด ก็เคลื่อนได้เหมือนกันนะคะ

จากประสบการณ์ตรง ลืมกิน 4 วัน แล้วมากินควบกัน 4 เม็ด ไม่ท้องจนคิดว่าตัวเองอาจจะติดยาก เพราะกินยาคุมติดต่อกันมา 6-7 ปี ก่อนฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่ 2 หยุดกินยาคุม ปรากฏว่าท้องค่ะ เลยบอกไม่ได้ว่าจะท้องไหม เพราะบางทีอาจจะขึ้นอยู่กับว่าน้องจะมาตอนไหนด้วย..

โอกาสท้องมีเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าน้องจะมาไม่มีอะไรห้ามได้ รอดูประจำเดือนดีกว่าค่ะ แต่ปกติถ้าหลังจาก20ไม่ได้มีอะไรต่อ แล้วใข่ตก23 พอดีไม่ท้องค่ะ

เคยลืมเหมือนกันค่ะบางทีกินควบ2-3วัน ก็มีแต่ไม่ท้องค่ะ เพราะกินยาคุมมานาน5-6ปี เลยติดยากมั๊งคะ แต่ตอนนี้ท้องแล้ว เพราะปล่อยเป็นปีกว่าจะท้อง

บ้านนนี้ โหลดแอปมาทีเดียว 6แอปค่ะ ไม่มีตรงกันสักแอฟ แต่ปล่อย แค่เดือนสองเดือนก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้กำลังท้องได้4สัปดาห์​แล้ว

ยาคุมไม่ได้มีผลป้องกันการเกิด 100% ค่ะ กินสองเม็ดก็ไม่ช่วยทดแทนวันที่ลืมกินได้นะคะ บอกไม่ได้อ่ะค่ะว่าจะท้องมั้ย

ของเรากินยาคุมตลอดไม่เคยขาดแต่ก้ยังโผล่มาแล้วคะ(เด็กเค้าอยากมาเกิด)​คะตอนนี้9เดือน​แล้วคะ

ไม่ท้องค่ะ เพราะเสปิร์มตายหมดตั้งแต่ วันที่ 22 ละค่ะก่อนไข่จะตกลงมายังไงก็ไม่ท้องค่ะ

เราเคยลืม4วัน กินควบทีเดียวเลย สำหรับเราไม่ท้องค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยค่ะ

ขนาดปล่อยท้องยังไม่ติดเลย อยู่ที่คนด้วยแหละ รอลุ้นรอบ ปจด ละกัน