ไข้หวัด

มีหลานในบ้านเป็นไข้หวัดสายพันธุ์ เอ คนท้องควรป้องกันตัวอย่างไรคะ

1 Trả lời

ที่จริงคุณหมอให้ฉีดวัคซีนป้องกันเลยค่ะ เพราะถ้าอยู่บ้านเดียวกันป้องกันยากมาก ต้องใส่ผ้าปิดปากตลอดเวลาเลย แค่เขาไอในห้องเดียวที่เราอยู่ก็ติดแล้ว