ไกล้คลอดหรือยังคะ

มีสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด ไกล้คลอดหรือยังคะ ท้องแรกคะ วันนี้มีท้องแข็งบ่อยกว่าทุกๆวัน 39+1 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ไกล้คลอดหรือยังคะ
1 Trả lời

39+1เหมือนกัน มีทั้งมูกไส มูกเลือก มูกข้น เจ็บท้อง ไปร.พ.2รอบแล้วค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด กลับมานอนปวดท้องที่บ้านรอดูอาการ