ตั้งครรภ์8week

มีสีน้ำตาลออกจากช่องคลอดอันตรายเปล่าค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ เราเคยเป็นค่ะ แต่ไม่รู้จะเหมือนกันไหม ตอนนั้นมีติดกางเกงใน เราสงสัยว่ามันคืออะไรเลยลองดมดู มีกลิ่นเปรี้ยวๆ แต่คิดว่าไม่เป็นไรเลยปล่อยไป พอผ่านไปไม่กี่วัน ปวดท้องแท้งเลยค่ะ รีบปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ