น้ำนม

มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้น้ำนมไหลเยอะๆ น้ำนมไหลไม่ทัน ลูกชายกินนมเก่งมาก ตอนนี้ได้1เดือนแล้วค่ะ

ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำขิง และน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ วันแรก น้ำนมไม่ออกเลย พอให้ลูกเข้าเต้า นมล้นเลยจ้า

เอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมบ่อยๆนะคะ น้ำนมจะมาตามจำนวนที่ลูกเข้าเต้าค่ะ ยิ่งเข้ามากน้ำนมยิ่งมามาก

ปั๊มนมต่อเนื่องกันค่ะ ทุกๆ2ชั่วโมงห้ามหยุด และทานอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำนม ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

น้ำขิง หมูผัดขิง ขาหมูต้ม แกงหัวปลี แกงเลียงค่ะ และพยายามนวดกระตุ้นเต้าบ่อยๆค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆจ้า ไม่นานก็มาแบบท่วมท้นเลยจ้า

ดื่มน้ำเยอะ ไม่ว่าน้ำอะไรก็ตามคะ+พาราเเม่เลื่อน

น้ำขิงคะ​ แกงหังปลี​ ปั้มบ่อยๆๆให้ลูกเข้าเต้า

แม่ให้ลูกเข้าเต้า และปั๊มต่อด้วยมั๊ยคะ

กินหัวปลีน้ำอุ่นน้ำขิงเยอะๆคะ

กินไป2 วัน นมคัดทุก 3 ชม.เลยค่ะ