ไอไม่ยอมหายเป็น2อาทิตย์

มีวิธีลดไอบ้างมัยค่ะมียาหมอให้ทานหมดไปแล้วกับลองหลายวิธีแล้วจิบน้ำอุ่น​จิบน้ำขิง​จิบน้ำอุ่นมะนาวยังไม่ดีขึ้น​เลยค่ะ

1 Trả lời

น้ำอุ่นผสมน้ำผึ่ง1ช้อน น้ำมะนาว2ช้อน เกลือ อีก1ช้อนชา น้ำอุ่น1แก้ว จิบนะค่ะ น้ำอุ่น มะนาว เกลือ หรือปาดมะนาวจิดเกลือเขี้ยวกลืนทั่งเปลือกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ