น่าเบื่อมาก จำเป็นต้องอยู่ร่วม

มีวิธีรับมือกับคนในบ้านมั้ยคะ ยิ่งท้องๆอยู่ ต้องมาเจอคนที่ชอบควบคุมคนอื่น ชักสีหน้าใส่ ตัวเองถูกเสมอ เจอแบบนี้แม่ท้องปวดหัวเลยค่ะ

1 Trả lời

หนูเพิ่งยายออกได้อาทิตย์หนึ่งค่ะเพิ่งตรวจรู้แรกๆด้วยเจอแบบนี้้เบื่อมากเลยค่ะเสียสุขภาพจิดสงสารลูก พอออกมาอยู่ขางนอกสดใสเลิกแพ้ทองเลย มีความสุข🥰🥰