สอบถามเเม่ๆค่ะ

มีวิธีบรรเทาอาการปวดท้องก่อนคลอดไหมค่ะ ปวดท้องทุก2-5นาทีค่ะปากมดลูกเปิด1เซนหมอบอกปากมดลูกซ้อมบบีบรัดตัวเเร้วไห้กลับบ้านมาพัก #เเต่นอนไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลใหนคะเนี้ย ปกติรพจะไม่ปล่อยให้กลับบ้านนะคะเคสแบบนี้ อันตรายมากคะ