น้ำสีเหลืองออกมาจากหูปกติมั้ย

มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ มันเกิดจากอะไร หรือเป็นปกติ แล้วอันตรายมั้ย (พ่อน้องหยุดวันจันทร์ ว่าจะพาไปหาหมอวันจันทร์ แต่อยากทราบก่อนว่าปกติหรือไม่ปกติอย่างไร)

น้ำสีเหลืองออกมาจากหูปกติมั้ย

ลูกบ้านนี้ไม่เป็นค่ะ