แป๋วแว๋วรายงานตัว น่ารักจริงๆ 💕

มีลูกสาวแบบนี้ คือหลงอ่ะ🥰 ลูกสาวในฝันของแอดเลย! แม่ๆชอบรูปไหนกดไลค์ได้เลย 📸 #เดมี่ 9/10/2563

แป๋วแว๋วรายงานตัว น่ารักจริงๆ 💕

น้องเหมือนตุ๊กตา น่ารักมากๆ เลยค่ะ พัฒนาการน้องแต่ละครั้งที่เข้าไปดู น่ารักมากๆ ชอบน้องเอามากๆ เลยค่ะบ้านนี้

ชอบทุกรูปเลยค่ะ ดูรูปน้องทุกวัน ได้แบบนี้หลงหนักมาก😁😁

หลงรักเรย ทุกอย่างมาเต็มค่ะ สวยค่ะลูก

น่ารักจัง อยากได้แบบนี้บ้างลูกสาว👶

เดมี่น่ารักมากคะ ติดตามในไอจี ในเพจ

น่ารักมากค่ะจะได้แบบนี้มั้ยน้อ555

หลงแล้วหลงอีก 😍

เหมือนตุ๊กตาเลย น่ารักก

น่ารักมากติดตามตลอดเลย

น่ารักจังเลยลูกสาว