หน้าน้องเป็นผื่น

มียาอะไหรทาผดผื่นบ้างค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าน้องเป็นผื่น

แรกเกิดลูกเราเคยเปนค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆยิ่งขึ้นเยอะ แต่ก้หายได้เองนะคะ แรกเกิดต่อมไขมันทำงานไม่ดี ทำให้อักเสบได้ค่ะ ต่อมเหงื่อ พออายุเพิ่มขึ้น2เดือน ก้ไม่มีละค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ ลูกเราก็เคยเป็น ตอนนั้นสงสารเค้ามากเลย เราเช็ดหน้าเค้าน้ำคงร้อนไป 😭 ตอนนี้ถ้าร้อน เค้าก็ยังมีขึ้นบ้าง แต่ไม่มากค่ะ ลูกเราอายุ 2 เดือน 7 วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผดขึ้นหน้า ขึ้นไปบนหัวด้วย มันจะหายไปเองใช่มั้ยคะ

หายเองได้แต่ก็นานอยู่ตัวนี้เลยดีมากลูกสาวใช้ทุกวันผิวก็ดีดวย

เดวน้องหายเองจ้าแม่ พดร้อนหรือแพ้อะไรหรือป่าว

ผดร้อนรึป่าวคะ เด่วหายเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ผดร้อนค่ะเดะก็หายไปเองลูกเราก็เป็น

ใช้น้ำเกลือเช้ดหน้า เช้า-เย้น ค่ะ

นี้จ้าหน้าลูกสาว

ไปหาหมอดีกว่าคะ