37 wwek 4day

มีมูกใสปนเลือด เป็นสัญญานไกล้คลอดยังค่ะ

37 wwek 4day

ทางนี้36วีคมีมูกปนเลือดมา2วันแล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ กลัวได้ระงับคลอด

6mo trước

ถ้ามีมูกปนเลือดแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วนะคะ แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะ

น้องออกมาแล้ว แม่ๆ

ไม่ใช่สัญญาณค่ะแม่ แต่จะคลอดแล้ว เก็บกระเป๋า ไป รพ เลยค่ะ

หาหมอยังคะแม่❤️ ไกล้จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแย้ววว❤️

ดีใจด้วยคะคลอดเองหรอคะ บ้านนี้ท้องแข็งโดนยาระงับคลอดไปคะ

6mo trước

บ้านนี้ 37 week คะแม่ๆ กำหนดคลอด 2 ิมษา น้องแอบออกมาก่อน

อยากรุ้ว่านํ้าครํ้าแตกหรืออะไรไหมค่ะพอดีตอนนี้37+1วันแล้ว

6mo trước

หุ้ยยยคลอดง่ายมากอันนี้ท้องแรกกับวนมากค่ะ☺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้เลยมีมูกปนเลือดออกมา

6mo trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนค่ะ หมอเลยให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน ถ้ามีน้ำเดิมลูกไม่ดิ้นเลือดสดต้องรีบไปโรงบาลด่วนค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะแม่