มูกเลือด+ลูกดิ้นแรง ไม่ปวดท้อง

มีมูกเลือดค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน น้ำยังไม่เดินไม่ปวดท้อง คุณหมอให้กลับมาดูอาการ ลูกดิ้นแรงกว่าเดิมมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กี่วันถึงคลอด พอดีตั้งใจจะผ่าคลอดค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมธันวา

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันคลอด ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ