ลูก26วัน มีผื่นขึ้นตามตัว อันตรายไหม

มีผื่นขึ้นตามตัว (ในรูปภาพ) พึ่งขึ้นวันนี้เป็นวันแรก อันตรายไหมคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอคะ มีหลายๆคำตอบแต่ก็ยังไม่หายกังวล (ผื่นร้อน ผื่นแพ้ แพ้อากาศ ลมพิษ) ต่างๆนาๆ เครียดมากๆคะ ขอคำตอบหน่อยคะ

มีไข้มั้ยคะ