คนท้องอาบน้ำจากเครื่องทำน้ำอุ่นอันตรายหรือไม่

มีผลต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ

บ้านนี้ติดอาบน้ำอุ่นเหมือนกันค่ะ แต่เมื่อตอนท้อง7เดือนมีเป็นผื่น หมอบอก งดอาบก่อนค่ะให้ผื่นหายก่อน การอาบน้ำอุ่นทำให้เส้นเลือดขยายตัวค่ะ เพราะเวลานอนแอร์ไม่ค่อยได้ทาผิวค่ะ เลยทำให้ติดเชื้อแบคทรีเรีย หมอให้ยามาทา อาทิตย์นึงหายค่ะ (ขึ้นอยู่กับระบบภูมิต้านทานของแต่ละคนด้วยนะคะ)

เราอาบทุกวัน จนตอนนี้คลอดน้องแล้วก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ เกี่ยวอะไรกันหรอคะ ?

5y trước

https://th.theasianparent.com/คนท้องแช่น้ําร้อนได้มั้ย ไม่ควรร้อนเกินไปค่ะ

https://th.theasianparent.com/คนท้องแช่น้ําร้อนได้มั้ย ไม่ควรร้อนเกินไปค่ะ ลองอ่านดูนะคะ จะเข้าใจมากขึ้น

ทารกอยู่ในน้ำคร่ำ น้ำคร่ำอยู่ในมดลูก ไม่น่าเกี่ยว ?.. บ้านนี้ก้ออาบ แต่อาบแบบไม่ร้อนมาก

5y trước

เข้าใจจ้า แต่น้ำอุ่นที่ว่าบางทีอาจจะร้อนเกินไปนะจ่ะ อาบนานอาจทำให้ผิวแห้ง คันได้ เจ้าของโพสต์อาจจะกังวลมาก เลยมาตั้งกระทู้ถาม เพราะห่วงลูก (เพราะว่าปกติเเล้วการทำสปา อบตัว ใช้ความร้อน ก็ห้ามในหญิงตั้งครรภ์ด้วยเพราะจะทำให้เลือดไหลเวียนมากอาจเเท้งได้ในระยะเเรกของการตั้งครรภ์ค่ะ) แต่อาบในอุณภูมิที่ไม่ร้อนมากช่วยผ่อนคลายได้ดีค่ะ

อาบได้นะคะ อุ่นสบายตัวดี แต่อาบน้ำอุ่นทำให้ผิวแห้งง่าย ระวังเรื่องแตกรอยด้วยนะคะ

อาบได้ค่ะแต่อย่าร้อนมากจะหายใจไม่ออกและระวังหน้ามืด

อาบได้ค่ะ แต่อย่าร้อนเกินและอย่านานเกินค่ะ

เอาอาบน้ำอุ่นตลอดค่ะสบายตัวดี

อาบได้คะ เราอาบตลอดคะตอนท้อง

ไม่อันตรายค่ะ อาบได้ตามปกติ