แม่ๆท่านไหนใช้เครื่องปั๊มตัวนี้บ้างค่ะ

มีปันหาดูดๆไปแล้วค้างกันบ้างไหมค่ะ จะซื้อใหม่ก็งบน้อย แก้ปันหาตอนค้างยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

แม่ๆท่านไหนใช้เครื่องปั๊มตัวนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ตัวนี้เราใช้ไม่ดีเลยค่ะ

2y trước

ว่าจะลองตัวนี้ มันจะเหมือนกันมั๊ยต้องลุ้นอีกค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ไม่ยอมดูดนมจากเต้าต้องรีบหาซื้อ🥹