แม่เสี่ยงท้องลม #ท้องสองค่ะ 😞

มีประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 18 ม.ค. ตรวจเจอ 2 ขีดครั้งแรก 18 ก.พ. ไปหาหมอวันที่ 20 มี.ค. หมออัลตราซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูกแต่มีขนาดเล็ก คำนวณจากเครื่องอัลตร้าซาวน์ได้ 4 สัปดาห์เองค่ะ อัลตราซาวด์ทั้งหน้าท้องและผ่านช่องคลอดเลยค่ะ หมอนัดอีก 3 สัปดาห์มาลุ้นกันต่อว่าจะท้องลมรึป่าว ✌🏻✌🏻

แม่เสี่ยงท้องลม #ท้องสองค่ะ 😞
1 Trả lời

ขอให้ น้องเเข็งเเรงนะคะ