เลี้ยงลูกกับแมว

มีบ้านไหนเลี้ยงลูกกับแมวบ้างคะ เรากังวลว่าถ้าลูกคลอดออกมาจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพของลูก หรือใครพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ เพราะทุกวันนี้แมวนอนกับเราตลอด เลี้ยงเหมือนลูก1ตัว พันธ์ไทย ตัวผู้

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะของเรามีเเมว 8 ตัว เปอร์เซียขนยาวคะ คนรอบข้างก็บอกว่า เดี๋ยวจะเป็นหอบคะ

5y trước

ก้อยังเลี้ยงเหมือนเดิมคะ ตอนนี้ยังไม่คลอด ย้ายไปอยู่บ้านอีกหลังคะอยู่ติดกัน