แท้งคุกคาม 16+1w

มีบ้านไหนเป็นแท้งคุกคามบ้างมั้ยคะ มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้เป็นตอน16+1wค่ะ แต่หมอซาวรอบแรกบอกไม่เจอหัวใจน้อง รอบสองไม่เจอตัวน้องแล้ว แล้วก็ในนอนรอที่โรงพยาบาลอยู่2วันค่ะ แล้ววันนี้หมอให้กลับมาบ้านได้เพราะไม่ซาวให้แล้ว มีใครเจอเคสแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เจอหัวใจน้อง..ไม่เจอตัวน้อง..เป็นท้องลมหรือเป่าคะ..ตอนฝากครั้งแรกได้ซาวเห็นน้องหรือเปล่าคะ

4y trước

สู้ๆนะ..ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ