อาการท้องเปลี่ยนไป

มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะหลังจากแพ้ท้อง3เดือนพอเข้าเดือนที่4อาการแพ้ท้องหายไป ท้องไม่ออกแล้วก็ไม่เจ็บนมเหมือนเมื่อก่อน ไม่รู้สึกหิวอะไรเป็นพิเศษ เหมือนไม่มีอาการคนท้องเลยค่ะ ตอนนี้14w6Dแล้วค่ะ

1 Trả lời

เคยได้ยินว่า ผ่านไตรมาสแรกไปอาการแพ้ท้องจะดีขึ้น หรือหายไป ไม่น่ามีปัญหานะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ ♥️

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ