ฉีดไข้หวัดใหญ่

มีบ้านไหนหมอบอกให้ฉีดเข็มกระตุ้นไข้หวัดใหญ่ไหมคะ บ้านนี้รุ้สึกกลัว #สามารถฉีดได้ไหม

วัคซีนไข้หวัดใหญ่แม่ท้องจำเป็นต้องฉีดค่ะ จะมีแบบ3สายพันธุ์ อันนี้เสียค่าฉีด20บาท กับ4สายพันธุ์ จ่ายเอง4200บาทนี่มั้งคะ แม่เลือก3สายพันธุ์ ฉีดแล้วปกติไม่น่ากลัวค่ะ

2y trước

คิดหนักมาก😁

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ ฉีดตอนไปคัดกรองดาว

2y trước

ฉีดเลยไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ เอาเจอเข็ม3เด้งยังชิวๆ หมอ เจาะ ผิด🤣

ฉีดได้ค่ะต้องฉีดทุกคน

2y trước

ฉีดมาแค่ปวดๆนิดหน่อยๆ ง่วงๆนอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรนะคะแม่