น้องไม่ยอมกินข้าว

มีบ้านไหนลูกไม่ยอมกินข้าวบ้างคะ น้องกินแต่นมอย่างเดียวป้อนข้าวไม่ยอมอ้าปาก หุบปากไว้ตลอด น้อง9เดือนแล้วค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ

ฝึกคะ ให้กินนมแค่ ช่วงเช้า กลางวัน เย็น หยุดนม ช่วงมื่อดึก เช้ามาน้องจะหิว คะ และเช้า ต้องให้กินข้าวคะ ฝึกไปคะ ใจแข็ง เข้าไว้ น้องจะเริ่มกินข้าวเยอะขึ้นคะ ที่บ้าน ทำแบบนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองให้ต้องจับกินเองดูค่ะแม่

5y trước

ลองแล้วค่ะน้องขยำเล่นเลอะไปทั้งบ้านเลยค่ะ