น้อง10เดือน31วันยังไม่เดินเลยค่ะ

มีบ้านไหนยังไม่เดินไหมค่ะแต่เขาทำได้เกือบทุกอย่างแค่ไม่ยอมเดิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง10เดือน31วันยังไม่เดินเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องรีบค่ะ บางบ้านเดินขวบ 3 เดือนก็มี ค่อยเป็นค่อยไปจ้า บ้านนี้คนโตเดิน 1 ขวบค่ะ คนที่2 เดิน 11เดือนค่ะ

ใจเย็นคะแม่ ยังไม่ขวบเลยคะ เด่ววันไหนเค้าอยากเดิน เค้าจะลุกเดินเองเลยคะ บ้านนี้ขวบพอดีเลยคะ

หลานสาวบ้านนี้1ปี2เดือน12วันยังไม่เดินเลยค่ะคลานอย่างเดียว

ไม่ต้องรีบค่ะ บ้านนี้เดินเองคล่องๆนู่นน่ะ ขวบ4เดือน

เพิ่ง 10 เดือนเองค่ะ บ้านนี้เดินตอนขวบค่ะ 😁

2y trước

เดี๋ยวเดินแล้วเขาจะไม่อยากหยุดเลยค่าาา ต้องจับให้ทันกันเลยทีเดียว

บ้านนี้ 1ปี9เดือนค่อยเดิน ค่ะ