ทีมสิงหาคม

มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้40+2ยังไม่คลอดเมื่อวานมีมูกใสๆออกมาและปวดทุก10นาทีและท้องแข็งแล้วแต่ทำไมวันนี้ไม่มีและไม่เจ็บท้อง เราต้องไปหาหมอมั้ย ไม่ได้ไปหาหมอ3อาทิตย์แล้ว ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

40+4แล้วยังเงียบยู่เลย 26นี้หมอสั่งเร่งคลอดเเล้ว