ขนาดมดลูกไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์

มีบ้านไหนขนาดมดลูกไม่ตรงกับอายุครรภ์บ้างไหมค่ะบ้านนี้ท้องได้28wแต่หมอวัดขนาดได้แค่27ซ คือกังวลมากค่ะปกติขนาดมดลูกจะตรงกับอายุครรภ์

1 Trả lời

ของบ้านนี้ก็ไม่ตรงเหมือนกันค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 36 week แต่วัดได้ 33 cm แต่หมอบอกว่าแข็งแรงค่ะ อยู่ที่ขนาดตัวของคุณแม่ด้วยนะคะ