อยากรู้ว่า

มีบัตรทอง เวลาฝากท้อง เสียตังไหมคะ รอบนั่นไปหมอให้ตรวจฉี่ เสีย200บาท#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ปกติไม่เสียนะคะ นอกจากนอกเขตพื้นที่ หรือโรงพยาบาลไม่มีห้องแล็บของตัวเองแล้วต้องส่งตรวจที่อื่นค่ะ

ไม่เสียค่ะ ฝากมา 2 ท้องแล้วไม่เคยเสียสักบาท ตรวจฉี่ ตรวจเลือด ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ตรวจฟรีหมด

3y trước

งงใจเหมือนกันคะ ขอบคุณคะ