แนะนำหน่อยค้ะ 25+5D

มีน้ำนมไหลตอน4เดือน ตอนนี้6เดือน1อาทิตแล้ว ชอบมีน้ำนมไหลออกมาเอง#เสี่ยงคลอดก่อนกำหนอดไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

แนะนำหน่อยค้ะ   25+5D

อย่าบีบนะคะ ถ้าบีบเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ เราก็มีน้ำนมไหลซึมตอน4เดือนค่ะ ซึมมาเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ น้ำนมมาดีมากค่ะแม่ช่วง1-2อาทิตย์แรก คัดไม่ไหวเลยค่ะ

ปกติค่ะเเม่บ้านนี้ไหลเองตั้งเเต่ท้อง3เดือนเลยค่ะจนตอนนี้7เดือนก้ยังไหลออกมาเองบางที่ไหลจนเสื้อเปียกเลยค่ะ

4y trước

ไหลเองค้ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวว

ปกติจ้าถ้าไปบีบอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่บีบแล้วไหลออกมาเองไม่เป็นไร

ปกติคะ อย่าไปบีบนะคะ มันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

4y trước

ไม่บีบเลยค่ะไหลทุกวันกลัว คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้มีครั้งเดียวเอง จากนั้นไม่มีไหลอีกเลย หมอห้ามบีบค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าบีบก็พอ

ปกติค่ะเเต่เราไม่มีเลย

ทำไมเราไม่มีเลย

ปกติจ้าา

ปกติค่ะ