สอบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้34+4 weekค่ะ

มีน้ำนมไหลตอนท้อง6เดือน ออกเป็นสีขุ่นๆ จนตอนนี้ใกล้จะ9เดือนเเล้ว ออกเป็นสีเหลือง ผิดปกติไหมคะ เเล้วก็มีอาการท้องเเข็งบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ พอคลอดแล้วก็จะเป็นน้ำนมอย่างเต็มที่ ตอนนี้เขาเรียกหัวน้ำนมค่ะ

12mo trước

ค่ะ ยินดี

น้ำนมปกติค่ะของแม่ใกล้ๆคลอด