3เดือน25วัน กินน้ำส้มคันได้ยังคะ

มีน้าข้างบ้านบอกว่าน้อง3เดือนแร้วป้อนน้ำส้มคันให้กินได้แร้ว

1 Trả lời

ฟังผ่านๆดีกว่าค่ะแม่ ถ้าเราให้ลูกกินแล้วน้องไม่สบายท้องหรือเป็นอะไร ก็เรานี่แหละค่ะ ที่ต้องพาลูกหาหมอ เขาเป็นคนบอกแต่ถ้าน้องไม่สบายท้องมาเขาก็ไม่ได้มาช่วยเราดูแลน้องน่ะคะ