ขอถามผู้รู้นะค่ะคือเราไม่รู้จิงๆท้องสองค่ะ

มีนำ้สีขาวค่ะคือสีขาวเลยนะค่ะไหลออกมาทางช่องคลอด..หลายครั้งเลยค่ะทีละน้อยๆ..ท้องแรกไม่เคยเปนเลยไม่ทราบว่าคือนำ้อะไร..ตอนนี้30วีคขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวรึป่าวคะ

4y trước

เปนนำ้ไหลออกมาเลยนะค่ะแม่ ใช่ตกขาวหรอค่ะกังวลมากเลย