การผ่าคลอด

มีนัดผ่าคลอดเดือนหน้าค่ะ รู้สึกกังวล และกลัวมากๆ แต่ยังไม่ทราบว่าจะได้ดมยาสลบ หรือบล็อคหลังค่ะ รู้สึกกลัวและกังวลมาก ว่าเราจะเป็นอะไรไหม ความรู้สึกบอกแบบนั้น แม่คนไหนผ่าคลอด แชร์ประสบการณ์ให้ฟังทีค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกลัวนะคะ เราก็ผ่าคลอดเเต่ บลอคหลังตอนผ่าไม่เจ็บเลย พอยาชาหมดฤทธิ์ก็จะรู้สึกเจ็บที่เเผลต้องค่อยๆขยับร่างกายจะได้ฟื้นตัวเร็ว พยายามขยับทีละนิดเอาที่เราไหวอะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะทำใจสบายๆ