ลูก14วันมีตุ่มแบบนี้คืออะไรคะ

มีตุ่มเล็กๆแบบในรูปค่ะ ทั้งแก้ม คอ แขนเล็กน้อย และอวัยวะเพศค่ะ

ลูก14วันมีตุ่มแบบนี้คืออะไรคะ

เป็นลักษณะกว้างแบบนี้ เหมือนน้องแพ้ เลยค่ะ ไม่แน่ใจแพ้น้ำยาหรือเปล่า

ถ้าขึ้นทั้งตัวแบบนี้ น่าจะแพ้น้ำยาซักผ้าหรือไม่ก็ครีมอาบน้ำค่ะ