ตกขาวคัน

มีตกขาวคัน สีออกเขียวเริ่มมีสำน้ำตาน อัตรายไหมค่ะ พรุ้งนี้หมอก็นัดอยู่แล้ววันนี้ครวไปไหมค่ะ ตอนเย็นมะวานล้างแล้วเหมือนสีเลือดติดออกเข้มๆนะค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอก่อนนัดเลยคะ เเล้วเเจ้งอาการไปเลยคะเเม่ อันตรายยุนะคะ