ช รึ ญ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หมอบอกว่าเราได้ลูกผู้หญิง แต่คนแถวบ้านบอกว่าเราได้ลูกผู้ชาย เพราะหน้ามีสิวเต็มเลย ตกลงเราได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคือจะซื้อเสื้อผ้าก็ไม่กล้าซื้อ/

ลักษณะท้อง ผิวพรรณ อาหารการกิน บอกไม่ได้นะคะว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพื่อนเราท้องลูกชาย แต่แม่สวย ไม่มีสิว กินขนมหวานค่ะ อีกคนสิวเต็มหน้า ตามซอกคอ ข้อพับดำ ได้ลูกสาว

ผลซาวน์ค่ะ เชื่อหมอหรือคนแถวบ้าน สิวขึ้นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน