กลางคืนนอนไม่หลับ หลับยาก

มีคุณแม่บ้านไหนนอนไม่หลับหรือหลับยากบ้างไหมคะ บ้านนี้กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ในแต่ละคืนหลับยากมาก กลางวันก็ไม่ค่อยนอน เพลียทุกวันเลย เช้ามาก็เวียนหัว อาเจียนทุกมื้ออาหารเลยค่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงได้บ้างคะ ? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ช่วง1-2เดือนแรก นอนไม่ค่อยหลับ พอเข้า4เดือน ง่วงทั้งวัน