บ้านนี้เป็นซิฟิลิส+ไวรัสตับอักเสบบี

มีคุณแม่ท่าไหนเป็นซิฟิลิสหรือไวรัสตับอักเสบบีบ้างค่ะ รักษาหายมั้ย มีผลกับน้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ กังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

หนูอาจตะตอบไม่ตรงคำถามนะคะแต่มาแชร์สิ่งเคยเจอค่ะแม่หนูเป็นไวรัสตับอักเสบบีค่ะคุณหมอให้ผ่าคลอดเพื่อเลี่ยงการติดเชื้อค่ะออกมาแข็งแรงดีค่ะแล้วก็ไม่ติดเชื้อด้วยค่ะอยู่ที่คุณหมอด้วยว่าแนะนำให้ทำอย่างไร

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ😊

เคยถามคนที่เป็นตับอักเสบบีนะค่ะ​ ตอนคลอดหมอจะจับแยกลูกกับแม่​ก่อน​ แล้วฉีดยาให้ลูกเพื่อป้องกัน​ ยังไงลองถามหมออีกทีน้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ