อาการเจ็บท้องใกล้คลอด

มีคุณแม่ท่านไหน พอจะเล่าประสบการณ์ หรือ อาการปวดท้องใกล้คลอด มดลูกบีบตัว ให้เห็นภาพ ได้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บีบๆ คลาย ๆ รู้สึกแบบทั่วๆ ท้องเลยค่ะ สม่ำเสมอ และถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกทนไม่ไหว พอใกล้คลอดมากๆ ก็จะอยากเบ่งค่ะ แต่อย่ารีบเบ่งนะคะ รอจังหวะดีๆ หมอ/พยาบาลจะบอก 😄