ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ต้องผ่า แล้วต้องมดลูกเปิดไหมค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ผ่าคลอดบ้างค่ะ แล้วท้องสองผ่าคลอด ต้องรอมดลูกเปิดไหมค่ะ

ไม่ต้องคะ อายุครรภ์ได้ประมาณ37ขึ้นไปก็ผ่าได้แล้วคะ แต่ต้องดูทารกในครรภ์ด้วยคะว่าพร้อมมั้ย😁

ไม่ต้องคะหมอจะนัดวันผ่าเองคะ