สอบถามคุณแม่

มีคุณแม่ท่านไหน ท้องแรกคลอดเอง ท้อง2ผ่าพร้อมทำหมันบ้างคะ เจ็บไหมคะ แม่บ้านนี้กำหนดเดือนหน้ารู้สึกกลัวกว่าท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เจ็บค่ะแต่1-2วันก็เดินได้แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้คลอดเองแล้วอีกวันทำหมันค่ะแผลทำหมันแบบคลอดเองไม่ใหญ่เท่าแผลผ่าคลอดค่ะแผลทำหมันแบบคลอดเองเย็บประมาณ3-4เข็มแต่แผลผ่าคลอดเย็บ11เข็มค่ะ