มีคุณแม่ท่านไหน ทำสีผม ช่วงตั้งครรภ์ บ้างไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหน ทำสีผมเองบ้างคะช่วงตั้งครรภ์ ใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรกลิ่นบางที่สุด ช่วยแนะนำทีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่า อีก 3อาทิตย์จะแต่งงาน เลยอยากจะทำสีผมใหม่ค่ะ

1 Trả lời

ห้ามย้อมนะคะ มันสีสารเคมี มันจะอันตรายต่อลูกค่ะ