เนื้องอกที่มดลูก

มีคุณแม่ท่านไหน ตั้งครรภ์ แล้วซาวด์เจอเนื้องอกบ้างไหมคะ แต่คุณหมอบอกว่ายังไม่มีผลต่อการเบียดครรภ์ ขอคุณแม่ที่เจอเคสเหมือนกันช่วยแขร์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอวินิจฉัยว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงก็สบายใจได้ค่ะ

4y trước

. กังวลใจกลัวว่าจะโตตามครรภ์ค่ะ ขอบคุณกำลังใจนะคะ❤️