ตกขาวคัน

มีคุณแม่ท่านไหน ตกขาวคัน ไม่หายสักทีมั้ยคะ ก่อนจะตั้งครรภ์ก็เป็นตกขาวคันอยู่เรื่อยๆ ไม่หายสักที ตอนนี้ ท้อง2เดือนแล้วคะ ยังไม่หายสักที แล้วมีวิธีแก้กันมั้ยคะ อยากหายคะ ไปหาหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อและยาสอดมา ก็ไม่หายคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ ถ้ายังไม่หายจริงๆ