สอบถามเรื่องอาหารเสริมลูก

มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกทานอาหารเสริมพีชชี่แทนอาหารปรุงสดบ้างไหมคะ พอดีแม่ทำงานไม่สะดวกปรุงอาหารเอง จะมีผลเสียอะไรต่อลูกไหมคะ มีสารอาหารครบถ้วนหรือเปล่า

ให้ทานค่ะ แต่เฉพาะเวลาออกไปนอกบ้านหรือเวลาที่ไม่สะดวกทำอาหารจิง ๆ ค่ะ ส่วนใหญ่แม่จะปั่น + ฟรีซ ไว้ให้น้อง กะอาหารให้พอทาน 1-2 อาทิตย์ เวลาจะทานก็อุ่นเวฟ สะดวกดีค่ะแม่ :)