คุณแม่ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ไปฉี่แล้วมีเลือดออก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

6W เช่นกันค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยไม่มีเลือดออก มีแต่จิ๊ดๆที่ท้องบ้างบางครั้ง ตรวจอัลตราซาวด์ดูแล้วลูกแข็งแรงและหัวใจเต้นดีมากค่ะ เลือดออกแนะนำให้ปรึกษาแพทย์นะคะ กลัวจะเป็นอาการแท้งคุกคาม 🤍

2y trước

ขอบคุณครับผม

ไปหาหมอมาแล้วคะ หาน้องไม่เจอ ให้ตรวจฉี่อีกทีอาทิตหน้า ถ้าขีดเดียวคือหลุดธรรมชาติ

ไปหามายังคะ เป็นยังไงบ้างคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอเหมือนกันคะ

2y trước

ของเราไม่เจออะไรเรยคะ หมอพูดแบบให้กำลังใจมั้งคะว่าอายุครรภ์จังน้อยไปเรยอาจจะยังไม่เจอถุงและตัวน้อง แต่ก้ต้องรอดูว่าเลือดที่ออกคือเลือดอะไร ให้ตรวจฉี่อีกทีอาทิตหน้าเรยคะ ถ้า2ขีดให้ไปฝากครร ถ้าขีดเดียวแท้งธรรมชาติคะ แอบเสียใจอยู่คะ