เป็นซีสขนาดตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นซีสขนาดตั้งครรภ์อยู่บ้างไหมค่ะ

เป็นซีสขนาดตั้งครรภ์
1 Trả lời

เราเป็นซีสถุงน้ำขนาดตั้งครรภ์​ค่ะแต่ไม่อันตราย​ค่ะคุณหมอบอกว่าคลอดน้องซีสแตกก็หายค่ะเราเป็นซีสเพราะ​เรากินยากระตุ้น​ไข่และชีนยากระตุ้น​ไข่ค่ะเราท้องยากมากค่ะเราเลยไปปรึกษา​คลินิก​ผู้มีบุตร​ยาก​ค่ะเราทำมา6ปีเข้าปีที่7ที่ทำเราถึงมีน้องค่ะแล้วคุณแม่เป็นแบบไหนค่ะหมอบอกอันตราย​ไมค่ะ

4y trước

ของเราเป็นที่รังไข่ค่ะ หมอบอกว่า ตอนนี้ใหญ่7เซ็น คุณหมอบอกว่า ถ้าเราปวดทนไม่ไหวก่อนคลอดน้อง เราต้องผ่าออก แต่เด็กก็เสี่ยงแท้งค่ะ