เริ่มแพ้ท้องตอน3เดือน

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างเริ่มแพ้ท้องตอน3เดือน..ช่วง1-2เดือนไม่แพ้เลยพอครบ3เดือน เริ่มมีอาการ คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว เหม็นโน่นนี่ เพลียง่าย #ขอรับฟังประสบการณ์แต่ละคนเริ่มแพ้กันตอนไหนบ้าง

1 Trả lời

เห็นมีหลายท่านนะคะที่อยู่ดีๆก็มาแพ้ บางท่านแพ้ 5 เดือน บางท่านมาแพ้ 8-9 เดือนก็มีค่ะ