เจ็บท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างที่คลอดก่อนกำหนดไม่ถึง40สัปดาห์บ้างค้ะ รบกวนตอบทีค้ะอยสกได้ข้อมูล

คลอดท้องเเรก31วีคคะ ถุงน้ำรั่ว ท้องที่สองนี้ก้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ได้29+6 เริ่มมีอาการเตือนคะ คือท้องเเข็งเเล้วก้หายคะ

คลอด38ค่ะ