ดื่มเหล้าเบียร์ตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองท้องแล้วไปดื่มเหล้าเบียร์ไหมคะ จะมีผลกับเด็กในท้องไหม

เครื่องดื่มแอลกอฮอร์มีผลต่อการเจริญเติบโตของเดผ็กค่ะ ถ้าแม่รู้ไวก็อาจจะไม่เป็นไรค่ะ

ถ้ารู้ไวไม่น่าจะเป็นไรนะคะ ช่วง 1-3 เดือนแรกเด็กได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงของเขาค่ะ